Quy trình vận chuyển hàng Charles & Keith từ Singapore về Việt Nam bằng DHL express

Quy trình vận chuyển hàng Charles & Keith từ Singapore về Việt Nam bằng DHL express như thế nào?

Sau đây Shipore sẽ mô tả chi tiết về Quy trình vận chuyển các mặt hàng giày, dép, túi, sách,… đến từ các nhãn hàng như CNK, Pedro,…  từ Sing về Việt Nam bằng DHL express từ một đơn hàng thực tế mà Shipore đã hỗ trợ cho khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ cần liên hệ Facebook Shipore gửi link sản phẩm để được nhân viên hỗ trợ check giá, báo phí vận chuyển.

Mua hàng CNK

 

Bước 2: Khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng cho Shipore.

 

Bước 3: Shipore sẽ tiến hành mua hàng cho khách hàng và sẽ báo lại khi thanh toán thành công.

 

Bước 4: Đơn hàng sẽ được hãng ship tới kho Sing, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành cân đo và đóng gói đơn hàng của khách hàng và lên bill ship để DHL EXPRESS đến pickup và vận chuyển về Việt Nam.

GIAO HÀNG CNK

Thường thời gian đơn hàng CNK của khách hàng ship đến kho SING từ 1 – 2 ngày (tùy theo thời gian dự kiến giao hàng của nhãn hàng)

Sau đó đơn hàng sẽ được đóng gói và được vận chuyển bởi DHL EXPRESS về Việt Nam. Thời gian hàng về dự kiến của Shipore là 4 – 7 ngày sau khi hàng được giao đến kho Sing, tuy nhiên với DHL EXPRESS thì thời gian của đơn hàng Shipore support chỉ có 3 ngày đã về tới Việt Nam.

 

Bước 5: Đơn hàng của khách hàng đã về tới kho Việt Nam của Shipore, Shipore sẽ lập tức thông báo phí ship cho khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phí ship cho Shipore. Shipore sẽ ship tận tay đến Qúy khách hàng.

 

Như vậy chỉ cần 4 – 7 ngày bạn có thể nhận được đơn hàng bạn đặt mua tại các nhãn hàng ở Singapore mà không cần chờ đợi lâu, không lo sợ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 


Bài viết tham khảo khác:

Mua hàng Charles & Keith ONLINE tại singapore có bị ảnh hưởng bởi COVID?

Mua hàng Pedro, các web khác tại Sing có tương tự với Charles & Keith không?

Tính tiền ship và mua hàng hộ ở Singapore như thế nào? (Bảng giá nhận đặt mua order hàng từ Singapore về Việt Nam)