Ngoài các trang web mua hàng online tại Singapore ra, tôi có thể order ở một số trang web UK, US về địa chỉ kho Singapore của Shipore được không?

Mua hàng online ở một số trang web UK hay US  có thể ship về địa chỉ kho Singapore được không?

Với nhu cầu ngày càng đa dạng, ngoài các trang web mua hàng online tại Singapore như Charles & Keith, Pedro,… Các trang web UK, US là sự tìm kiếm của khách hàng không chỉ về sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mà còn mang theo phong cách riêng biệt.

Vậy các trang web UK hay US có thể ship về Singapore được không?

Câu trả lời được. Tuy nhiên sẽ có một vài trang web chỉ cho phép bạn đặt mua và ship nội địa tại UK, US. Để chắc chắn hơn trang web bạn đang muốn order có thể ship về Sing không, vui lòng liên hệ SHIPORE để nhân viên sẽ kiểm tra và mua hàng hộ giúp bạn.

Các bước cần thiết để SHIPORE có thể tiến hành kiểm tra và mua hàng giúp bạn:

– Bước 1: Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đặt mua trên các web mua hàng online, ưng ý sản phẩm nào bạn chỉ cần copy đường link gửi về cho SHIPORE. Bên cạnh đó, bạn vui lòng cho thông tin màu và size sản phẩm (nếu có)

– Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành check và báo giá sản phẩm ship về Sing (Nếu có)

– Bước 3: Bạn sẽ thanh toán tiền hàng nếu Shipore order hộ hoặc tự thanh toán với hãng. Để tự thanh toán vui lòng inbox SHIPORE để được hướng dẫn tạo mã khách hàng để nhận thông tin kho Singapore để Shipore có thể vận chuyển đơn hàng của bạn.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn chi phí ship và thuế phát sinh đối với đơn hàng của bạn (nếu có) khi hàng về tới kho.

– Bước 5: Bạn sẽ thanh toán phần tiền ship cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ ship đơn hàng đến tay bạn.

Lưu ý: Shipore chỉ thu phí Ship, thuế phát sinh (nếu có).

 


Bài viết tham khảo:

Mua hàng Mỹ từ những website nào?

Cách tính tiền hàng mua hộ ở Shipore?

Phụ phí với những mặt hàng nào?