Mua hàng Pedro, các web khác tại Sing có tương tự với Charles & Keith không?

Ngoài mua hàng Charles & Keith ONLINE ra, tôi có thể mua sắm tại các trang web khác như Pedro, Prettyfit ,… tại Singapore không?
Hiện Charles & Keith là thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang như giày dép, kính mắt, phụ kiện và các loại túi xách rất được các chị em ưa chuộng.
Tuy nhiên CNK không phải là sự lựa chọn duy nhất của các chị em. Pedro hay Prettyfit,… cũng là một số trang web về thời trang bao gồm: giày, dép, túi sách,… Các trang web này đa dạng giúp chúng ta có thể thoải mái lựa những món đồ phù hợp.

 

Mua hàng charles and keith online

Mua hàng charles and keith online

Vậy quy trình mua hàng tại các trang web này có tương tự như Charles & Keith hay không?
Câu trả lời là có. Sau đây Shipore sẽ đưa ra  quy trình mua hàng tại các trang web bất kỳ tại Singapore:
– Bước 1: Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đặt mua trên các web mua hàng online như Charles & Keith, PedroPrettyfi,… ưng ý sản phẩm nào bạn chỉ cần copy đường link gửi về cho SHIPORE. Bên cạnh đó, bạn vui lòng cho thông tin màu và size sản phẩm (nếu có).
– Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ check lại thông tin, gửi bảng báo giá cho khách hàng để bạn kiểm tra lại thông tin. Nếu đồng ý báo giá phí dịch vụ của công ty bạn vui lòng thanh toán tiền hàng để tiến hành order hàng cho bạn.
Ngoài ra SHIPORE còn hỗ trợ tạo mã khách hàng để qúy khách có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp cho hãng và cho thuê địa chỉ kho miễn phí. Để biết thêm chi tiết, vui lòng inbox cho  SHIPORE
– Bước 3: Nhân viên sẽ order đặt mua sản phẩm thuộc thương hiệu Charles and Keith, Pedro,… như khách hàng yêu cầu. Khi nào hàng về đến Việt Nam sẽ thông báo đến bạn về phần phí ship.
– Bước 4: Bạn sẽ thanh toán phần phí ship cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ ship tận tay đơn hàng đến bạn.
Lưu ý: Trước khi copy đường link sản phẩm gửi về cho  SHIPORE, bạn cần kiểm tra kỹ càng lại thông tin xem đó có phải là sản phẩm mà mình thật sự muốn mua không nhé. Vì có nhiều trường hợp khách không chú ý gửi link sai dẫn đến tình trạng hàng về không đúng và SHIPORE sẽ không chịu trách nhiệm cho vấn đề này.

 


Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về order hàng Sing (CNK, Pedro, …)
Cách thêm địa chỉ vào tài khoản Pedro mới
Tính tiền ship và mua hàng hộ ở Singapore như thế nào? (Bảng giá nhận đặt mua order hàng từ Singapore về Việt Nam)