Mua hàng Charles & Keith ONLINE tại singapore có bị ảnh hưởng bởi COVID?

Mua hàng Charles & Keith ONLINE tại singapore tại sao không?

Charles & Keith chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang như giày dép, kính mắt, phụ kiện và các loại túi xách.

Các sản phẩm của Charles & Keith luôn đáp ứng được mọi mong muốn của người tiêu dùng và chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất để luôn đảm bảo độ “nóng” của mình. Chính vì vậy nhu cầu mua sắm đồ tại Charles & Keith luôn rất hot không chỉ nói đến người dân tại Singapore, các khách du lịch mà nhu cầu mua sắm đồ tại Singapore của chị em Việt Nam cũng rất cao.

Hiện tại việc mua sắm đồ tại Singapore rất dễ dàng, bạn đang ở Việt Nam thì việc đó cũng không thể làm khó được bạn vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ được mở ra chuyên order hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng không ít đến việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt vận chuyển hàng hóa từ  Sing – Việt Nam có thể sẽ bị kéo dài tới 5 tuần.

Shipore – chuyên order hộ và vận chuyển các mặt hàng giày, dép, túi sách,… từ Singapore về Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu mua sắm của chị em, chúng tôi đã hợp tác với vận chuyển Quốc tế để có thể đem sản phẩm một cách nhanh nhất đến chị em.

Chỉ trong vòng 4 – 7 ngày kể từ khi đơn hàng của bạn được giao đến kho của chúng tôi ở Singapore, đơn hàng của bạn sẽ về tới Việt Nam.

Sau đó hàng sẽ được giao cho shipper nội đia phát đến tay bạn:
– Sài Gòn: thêm 24h để nhận hàng tận tay
– Hà Nội: thêm 3-5 ngày để nhận hàng tận tay
– Tỉnh/thành khác: 3-5 ngày


Một số bài viết tham khảo: