Mua hàng online Charles and Kieth, Pedro online trong khi du lịch tại Sing. Tại sao không?

Nếu như vài năm về trước, nghĩ về mua sắm tại Singapore, mọi người thường nghĩ đến việc book vé, bay sang Singapore, rồi mua hàng tại các trung tâm thương mại như Orchard. Hiện tại, có nhiều phương pháp mua sắm mới nhanh, gọn lẹ, rẻ.

Là khách du lịch tôi có thể mua Charles and Keith, Pedro online không?

Tất nhiên là được! Bạn thường nghĩ sẽ phải chời đợi cả tuần để nhận hàng online như khi bạn mua hàng trên Lazada. Không! Trên thực tế bạn có thể mua online trên web https://www.charleskeith.com/sg  và nhận hàng trong ngày! Yêu cầu duy nhất là order càng sớm càng tốt! Thường đơn hàng order trước 2h chiều trong ngày sẽ được giao bởi PickUp (1 đơn vị giao hàng ở Singapore) ngay trong ngày. Tuy nhiên số lượng slot giao hàng nhanh là có hạn, nên bạn mua online trên Charles and Keith càng sớm càng tốt.

Thường công ty giao hàng sẽ cung cấp số điện thoại của nhân viên giao hàng. Trong trường hợp ở khách sạn, bạn vẫn có thể dễ dàng liên hệ với shipper và yêu cầu giao cho tiếp tân nếu bạn bận làm việc khách.

Ngoài cách làm trên, bạn cũng có thể yêu cầu hãng giao tới cửa hàng của Charles and Keith. Tuy nhiên với phương pháp nhận hàng tại cửa hàng, bạn phải chời 1-3 ngày làm việc để nhận hàng tại cửa hàng. Phương pháp này chỉ phù hợp nếu bạn có chuẩn bị kĩ.

Tại sao mua hàng online thay vì đến cửa hàng?

Web online của Charles and Keith có nhiều mẫu hơn và bạn có thể dễ dàng filter và tìm sản phẩm mình mong muốn. Thay vì phải di chuyển giữa các cửa hàng, bạn có thể ngồi ở nhà (ngay cả ở Việt Nam) để lướt web và chọn sản phẩm.

Như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá các địa điểm du lịch khác thay vì dành hết thời gian cho các trung tâm thường mại!