Người Singapore ăn cháo ếch ở đâu? G7 Sinma Claypot

Cháo ếch là một món phải ăn nếu bạn đi du lịch ở Singapore. Cháo ếch ở Geylang hay China Town là địa điểm thường được chọn lựa bởi du khách Việt Nam do vị trí thuận lợi cho khách du lịch và gần các đia điểm du lịch khác.

Hôm nay Shipore sẽ giới thiệu với các bạn một quán cháo êch mà theo đánh giá của AD là top 5 ở Singapore: G7 Sinma Claypot

Ưu điểm:
1. Giá
Cũng như các điểm điểm nổi tiếng về cháo ếch khác. Giá êch khá rẻ (Rẻ hơn ở Việt Nam)

2. Vị trí thuận lợi
Nếu như các quán cháo ếch ở Gaylang bạn phải mất hơn 1 tiếng đi bằng xe bus. Quán G7 Sinma Claypot ở khu Bukit Timah (ở giữa trên bản đồ Singapore) có tàu MRT đến tận nơi. Nếu là cuộc hẹn nhiều người, thì lựa chọn hợp lý so với các vị trí ở Gaylang.

3. Thức ăn đa dạng
Ngoài cháo ếch, quán còn nhiều lựa chọn khác như hải sản, đâu phụ, … G7 Sinma Claypot phù hợp nếu trong nhóm của bạn có người không ăn được ếch.

Nhược điểm:
1. Gía các món ngoài ếch không rẻ
Tuy nhiên giá nước uống và các thức ăn khác, thì không rẻ

2. Độ authentic (Độ “chuẩn”)
G7 Sinma Claypot được chuẩn hóa với đội ngũ nhân sự đa dạng, do đó bạn không còn cảm nhận được nó là một quán cháo ếch truyền thống như ở China Town hay Gaylang.

Đối với cá nhân ad, G7 Sinma Claypot là một sự lựa chọn cân bằng giữa thức ăn ngon, thuận tiện, giá cả và vị trí. Các bài sau AD sẽ viết tiếp về một số quán cháo ếch khác.