Cách tự mua hàng online Charles and Keith và nhận hoàn tiền 1% từ Shipore

Sản phẩm với giá cả phải chăng cùng mẫu mã đa dạng, Charles and Keith là nhãn hàng không hề xa lạ với chị em công sở ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Charles and Keith (CNK) được chị em chủ yếu mua từ Singapore. Singapore là trụ sở của CNK nên CNK Singapore giá rẻ nhất thế giới và cập nhật mẫu mã nhanh nhất.

Bài này Shipore hướng dẫn các khách hàng hiện tại của Shipore cách tự order hàng Charles and Kieth và được nhận 1% hoàn tiền

Bước 1: Tạo tài khoản Shipore với email cá nhân để nhận hoàn tiền 1%
https://shipore.com/my-account/

Ở mục “Đăng kí”, bạn nhập địa chỉ email và mật mã của tài khoản Shipore bạn muốn tạo. Mọi cập nhật về hoàn tiền (cashback), sẽ được gửi về email này.

Bước 2: Ở thẻ mới trên trình duyệt, bạn Đặng nhập vào CNK Singapore với email và mật khẩu của bạn

https://www.charleskeith.com/sg

Bước 2: Thêm các món hàng bạn cần mua vào giỏ hàng

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Để Shipore giúp bạn nhận hoàn tiền.
Trên cùng trình duyệt, bạn mở tab (thẻ) mới và truy cập vào địa chỉ sau. Ví dụ:

https://shipore.com/2018/07/23/charles-and-keith/

Bước 4: Sau khi đã vào địa chỉ trên của Shipore, bạn bấm vào “Bắt đầu thanh toán CNK”

Bạn sẽ được dẫn trở lại website của CNK. Tại thẻ này (không được mở thẻ mới và bấm vào các dịch vụ khác), bạn tiến hành check out (mua hàng) như bình thường.

Sau khi đã mua hàng xong, Shipore sẽ tự động nhận mã đơn hàng của bạn và số hoàn tiền của bạn. Hoàn tiền của bạn sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của bạn trong 90 ngày.

PS: Quy trình mua hàng và nhận hoàn tiền đối với Pedro tương tự như hướng dẫn ở trên. Điểm khác duy nhất là thay vì vào link Charles and Keith trên Shipore, bạn vào link Pedro trên Shipore:
https://shipore.com/2018/12/19/pedro-2/